Profile

Join date: Jun 27, 2022

Những điều cần biết về review sản phẩm thương mại điện tử hiện nay

Review sản phẩm thương mại điện tử có vai trò quan trọng trong doanh số bán hàng thương mại, 2momart sẽ cho bạn biết những điều cần biết về review sản phẩm.

Review sản phẩm là gì? Hiệu quả review sản phẩm mang lại

Review sản phẩm có thể hiểu đơn giản là cảm nhận của người dùng đánh giá về sản phẩm đó. Review sản phẩm còn xây dựng lòng tin cho thương hiệu: 80% người dùng khi quyết định mua hàng việc đầu tiên là lựa chọn thương hiệu nổi tiếng có sự đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giúp khách hàng thoải mái khi mua sắm mà không phải bận tâm bị phóng đại hiệu quả quá đà, tin tưởng và yên tâm hơn khi mua sắm, đặt biệt là khi Review sản phẩm.

Tạo kho data cho người dùng: Tại đây khách hàng có thể thỏa sức đánh giá sản phẩm và truyền tai nhau những tips hiệu quả.

Tăng lượng truy cập tự nhiên từ khách hàng thật nhờ những hiệu ứng đánh giá và xếp hạng sản phẩm.

Phục vụ khách hàng tốt hơn từ những thông tin khách quan và chính xác, trải nghiệm thiết thực cho người dùng.

Làm thế nào để có được review sản phẩm?

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, hãy tận dụng thông tin khách hàng khi mua hàng và nhờ họ đánh giá sản phẩm.

Gửi email cho khách hàng nhờ đánh giá sản phẩm sau khi khách hàng đã nhận được hàng và sử dụng sản phẩm.

Liên hệ các blogger hoặc KOL để đánh giá sản phẩm cho mình một cách tự nhiên nhất, khách hàng sẽ tin tưởng vào những người nổi tiếng có uy tín và sự ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng.

Ứng dụng Product Review: ứng dụng này cho phép bạn phát triển đánh giá sản phẩm của khách hàng trên cửa hàng của mình, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện sao cho dễ nhìn và phù hợp với cửa hàng của mình nhất.

Judme.me Review: ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh và gửi mail xin đánh giá sản phẩm trực tiếp từ khách hàng, ngoài ra ứng dụng này còn cho phép gửi phiếu giảm giá thúc đẩy doanh số.

Xem thêm website so sánh giá uy tín: https://magic.ly/2momart

Review sản phẩm thương mại điện tử hiện nay là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của cửa hàng. Từ những Review thực tế khách hàng mới sẽ tin tưởng sản phẩm của bạn hơn từ những đánh giá khách quan của khách hàng cũ hoặc người nổi tiếng có uy tín và tiếng nói trong cộng đồng. Các nhà bán hàng hiện nay cũng dần nhận thức được tầm quan trọng trong việc Review sản phẩm thương mại và phát triển nó.

Hiện nay, các bạn cũng có thể so sánh giá tại Website mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam - 2momart.vn.

B
billierios

billierios

More actions